Hiển thị 1–12 của 105 kết quả

Oản Tài Lộc khi dâng lễ Đền, Tứ Phủ sẽ thêm lộc cho gia chủ

Oản Lễ Tứ Phủ cũng giống như Oản Tài Lộc là biểu trưng cho tài lộc phú quý. Bởi dáng oản tròn đầy, trông giống như núi lộc, thể hiện sự sung túc, đủ đầy. Ngoài ra, các chi tiết được trang trí trên oản không chỉ mô phỏng lại những đặc trưng của các vị thánh khi về đồng mà trong đó còn tượng trưng cho lời cầu may mắn, lộc phát cho gia chủ. Khi cúng lễ Oản này tới đền phủ, nó sẽ giúp gia chủ cầu lộc được lộc, cầu tài được tài, cầu bình an được bình an. Mọi việc thuận lợi, may mắn.

Oản cô tâm – đơn vị cung cấp Oản Tứ Phủ đẹp, chất lượng

Oản Cô Tâm hiểu rằng khi sắm lễ vật dâng đến đền phủ, quý khách hàng luôn muốn một mâm lễ đẹp, vẹn toàn về cả mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đặc biệt với những quanh oản. Đây là lễ vật chính thể hiện lòng thành tâm với các ngài nên càng phải lộng lẫy và chất lượng.

Để không làm khách hàng thất vọng, Oản Cô Tâm đã nghiên cứu và cải tiến thiết kế bao bì sản phẩm bánh oản sao cho đẹp nhất, sang trọng nhất mà vẫn phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng Tam Tứ Phủ. Các phẩm oản được làm ra từ đôi tay khéo léo cùng óc sáng tạo tuyệt vời của các nghệ nhân tài năng thuộc Oản Cô Tâm.

Sở hữu công thức làm bánh độc quyền, các phẩm oản làm ra đều cho chất bánh dẻo, thơm, ngon, có vị thanh mát.Oản khi được giao tới tay khách hàng đều là những quanh oản tươi, mới được ra khuôn và hoàn toàn không có chất bảo quản. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm, phẩm oản trên tay vừa đẹp, vừa sang mà còn vừa chất lượng.

Kích cỡ Oản Tứ Phủ 

Về size oản, Oản Cô Tâm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về kích thước phẩm oản, phục vụ tối đa việc cúng lễ. Theo đó, chúng tôi cung cấp 4 loại kích thước oản bao gồm:

 • Size oản nhỏ: nặng 0,5kg, cao 35 – 40cm
 • Size oản vừa: nặng 1kg, cao 50 – 55cm
 • Size oản lớn: nặng 1,7kg, cao 60 – 65cm
 • Size oản cỡ đại: nặng 3kg, cao …
 • Size oản lớn hơn: khách hàng liên hệ đặt hàng cụ thể tới Oản Cô Tâm
03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

  ×

  CHỈ ĐƯỜNG

  Phone Tin nhắn MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ