Hiển thị 1–12 của 47 kết quả

Oản Lễ Phật – đồ trang trí khi đi lễ chùa

Xưa kia, những quanh Oản Lễ Phật được làm rất đơn sơ và giản dị. Chủ yếu oản được in hình nổi và bọc bởi giấy kiếng hay giấy màu. Ngày nay, cuộc sống đổi khác, nhu cầu con người ngày càng cao. Yêu cầu đối với sản phẩm đồ lễ cúng không chỉ đạt đủ chất lượng mà còn phải đạt đủ yêu cầu thẩm mỹ cao.

Oản Cô Tâm chuyên sỉ lẻ Oản Lễ Phật đẹp, chất lượng

Hiện nay, Oản Cô Tâm đã nghiên cứu và thiết kế bao bì hoàn toàn mới cho các sản phẩm bánh oản dâng Lễ Phật sao cho đẹp nhất, trang trọng nhất mà vẫn đảm bảo sự trang nhã, thanh tịnh, phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng Phật của người Việt. Các sản phẩm đều được tạo nên bởi sự tỉ mỉ, tận tâm của những nghệ nhân làm bánh tài năng của Oản Cô Tâm. Do đó, những tác phẩm đều đạt yếu tố thẩm mỹ cao và có 1-0-2 trên thị trường.

Oản Cô Tâm chú trọng vào thiết kế là vậy nhưng không có nghĩa bỏ quên đi yếu tố quan trọng không kém đó là chất lượng sản phẩm. Với hương vị bánh, chúng tôi sở hữu công thức làm bánh độc quyền với tỷ lệ pha chế các thành phần khác biệt tạo nên chất bánh dẻo, ngon, có vị ngọt thanh mát và không hề bị ngấy. Các sản phẩm bánh oản được giao tới tay khách hàng đều là bánh oản tươi, vừa mới được gia công. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt đủ yếu tố thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

Chú ý khi trang trí Oản Lễ Phật

Mỗi loại oản sử dụng cho mỗi mục đích cúng lễ khác nhau sẽ có những chú ý khi trang trí khác nhau. Với Oản Lễ Phật, trước khi thiết kế các chi tiết trang trí oản, chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất kỹ Phật Pháp và những nguyên tắc sắm đồ cúng lễ dâng Phật. Để từ đó, làm ra những quanh oản không chỉ đẹp mà còn phù với tín ngưỡng thiêng liêng. Giúp cho khách hàng thể hiện được lòng thành tâm khi dâng bái cửa Phật. 

Những chú ý quan trọng khi trang trí Oản Lễ Phật có thể kể đến như hoa trang trí trên oản phải là hoa huệ hoặc hoa lan, hoa cúc, hoa sen, hoa mẫu đơn, … là những loài hoa truyền thống của Việt Nam. Oản phải đảm bảo có màu sắc trang nhã không được quá lòe loẹt. Các chi tiết trang trí nhã nhặn, không quá phô trương.

Kích thước Oản Lễ Phật

Về kích thước oản, Oản Cô Tâm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về kích thước phẩm oản, phục vụ tối đa việc cúng lễ. Theo đó, chúng tôi cung cấp 4 loại kích thước oản bao gồm:

 • Size oản nhỏ: nặng 0,5kg, cao 35 – 40cm
 • Size oản vừa: nặng 1kg, cao 50 – 55cm
 • Size oản lớn: nặng 1,7kg, cao 60 – 65cm
 • Size oản cỡ đại: nặng 3kg, cao …
 • Size oản lớn hơn: khách hàng liên hệ đặt hàng cụ thể tới Oản Cô Tâm.
03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

  ×

  CHỈ ĐƯỜNG

  Phone Tin nhắn MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ