Hiển thị 1–12 của 61 kết quả

Oản Lễ Gia Tiên – đồ lễ truyền thống của người Việt trong dịp Tết

Trong văn hóa tín ngưỡng thờ cúng truyền thống của người Việt, không thể không nhắc đến tín ngưỡng thờ cúng ông bà, tổ tiên. Vào những ngày đặc biệt trong tháng, trong năm như ngày rằm, mùng 1 hay ngày tết, ngày lễ, ngày giỗ tổ tiên, con cháu thường sắm đủ lễ lạy, bày lên bàn thờ tổ và thắp một nén nhang thơm tỏ lòng thành kính. Trong những lễ vật linh thiêng này, chắc chắn không thể thiếu Oản Lễ Gia Tiên. Gọi tắt là Oản Gia Tiên.

Oản Cô Tâm – Chuyên sỉ lẻ Oản Gia Tiên đẹp, chất lượng

Xưa kia, các phẩm oản được làm ra tập trung chủ yếu vào chất lượng nên chỉ được gói vào bọc giấy kiếng hoặc giấy màu. Trông rất đơn giản và không có gì nổi bật. Ngày nay, nhu cầu con người ngày càng cao. Yếu tố thẩm mỹ quan trọng không kém yếu tố chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, với đồ lễ thờ cúng, yêu cầu sản phẩm đẹp, sang trọng, hợp mắt người nhìn lại càng được đánh giá cao.

Hiểu được điều này, Oản Cô Tâm đã nghiên cứu và cải tiến thiết kế bao bì các sản phẩm bánh oản sao cho đẹp nhất, sang trọng nhất mà vẫn phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng thuần túy bấy lâu nay của người Việt. Các sản phẩm được tạo hình đa dạng với màu sắc trang nhã từ đôi tay khéo léo điệu nghệ của các nghệ nhân tài năng. Tạo nên những tác phẩm Oản Gia Tiên tuyệt đẹp và có 1-0-2 trên thị trường.

Chú trọng vào thiết kế không có nghĩa là Oản Cô Tâm không chú trọng vào chất lượng. Với hương vị bánh, chúng tôi sở hữu công thức làm bánh độc quyền với tỷ lệ pha chế các thành phần khác biệt tạo nên chất bánh dẻo, ngon, có vị ngọt thanh mát và không hề bị ngấy. Các sản phẩm bánh oản được giao tới tay khách hàng đều là bánh oản tươi, vừa mới được gia công. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và hương vị bánh.

Kích cỡ Oản Gia Tiên – Oản Tài Lộc 

Về kích cỡ oản, Oản Cô Tâm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về kích thước phẩm oản, phục vụ tối đa việc cúng lễ. Theo đó, chúng tôi cung cấp 4 loại kích thước oản bao gồm:

 • Size oản nhỏ: nặng 0,5kg, cao 35 – 40cm
 • Size oản vừa: nặng 1kg, cao 50 – 55cm
 • Size oản lớn: nặng 1,7kg, cao 60 – 65cm
 • Size oản cỡ đại: nặng 3kg, cao …
 • Size oản lớn hơn: khách hàng liên hệ đặt hàng cụ thể tới Oản Cô Tâm.

Nếu bày biện trên bàn thờ gia tiên, bao lâu nên hạ oản xuống?

Để bàn thờ tổ tiên lúc nào trông cũng đẹp và sung túc, người ta thường bày Oản Gia Tiên trên bàn thờ trong thời gian dài. Tuy nhiên, suy cho cùng nó vẫn là một loại bánh được làm từ các vật liệu hữu cơ không có chất bảo quản nên đến một thời điểm nào đó, oản này phải được mang xuống khỏi bàn thờ.

Với điều kiện nhiệt độ bình thường, không khí thoáng mát, oản có thể để được từ 6 tháng đến 1 năm mà không bị mốc. Nhưng nếu bày trên bàn thờ, nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng từ khói hương thì nhiều nhất là 6 tháng bạn nên thay mới những phẩm oản này. 

03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

  ×

  CHỈ ĐƯỜNG

  Phone Tin nhắn MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ