Hiển thị 1–12 của 61 kết quả

Oản Thần Tài – hút tài, hút lộc, đem lại nhiều may mắn

Nói Oản Thần Tài là vật hút tài, hút lộc thực sự không sai. Bởi từ thiết kế, màu sắc đến ý nghĩa oản cũng đã minh chứng cho điều này. Oản có hình trụ chóp lại được bọc giấy kiếng màu ngũ sắc trông những những núi vàng, núi bạc đem lại thịnh vượng, phát tài cho công việc làm ăn của gia chủ. 

Oản Thần Tài – đồ lễ Thần Tài không thể thiếu

Oản được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, gần gũi nhất với cuộc sống đó là gạo nếp, đường phèn. Mà ông bà xưa có câu: “Đủ lúa, đủ gạo mới là ấm no”. Oản lại mang đủ những yếu tố này. Do đó, có những quanh oản trên ban thờ như có đủ sự sung túc, ấm no, đủ đầy cho gia đình vậy.

Thứ hai, trong tín ngưỡng thờ cúng, người ta rất quan trọng việc bày trí bàn thờ. Bày trí bàn thờ nhìn đẹp, sang thì mọi việc trong nhà mới thuận lợi, cầu lộc mới phát lộc được. Do đó, đặt Oản Thần Tài lên mâm thờ như thêm phần đẹp sang, bề thế cho ban thờ Thần Tài. Khi đó, may mắn, tài lộc ắt sẽ đến với gia chủ. 

Bài trí Oản Thần Tài trên bàn thờ theo phong thủy 

Theo phong thủy, với bàn thờ Thần Tài người ta thường bày trí 2 màu sắc chủ đạo là màu đỏ và màu vàng. Đây là hai màu tượng trưng cho hạnh phúc, lộc tài, tốt lành, may mắn. Do đó, khi bày trí bàn thờ Thần Tài, người ta chủ yếu sắm đồ có hai màu này mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc.

Tương tự, Oản Thần Tài được sắm lễ Thần Tài cũng mang màu đỏ hoặc vàng. Ngoài ra, chúng còn được trang trí thêm hoa ngũ sắc cùng lá ngọc, cành vàng. Mà theo quan niệm, đủ hoa, đủ lá, đủ quả thì mới có đủ lộc. Khi mua về, gia chủ đặt oản ngay bên cạnh bàn thờ sẽ làm cho bàn thờ bề thế và sang hơn hẳn. Khi đó, Oản Thần Tài sẽ là cây hút tài, hút lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. 

Kích thước Oản

Về size oản, Oản Cô Tâm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về kích thước phẩm oản, phục vụ tối đa việc cúng lễ. Theo đó, chúng tôi cung cấp 4 loại kích thước oản bao gồm:

 • Size oản nhỏ: nặng 0,5kg, cao 35 – 40cm
 • Size oản vừa: nặng 1kg, cao 50 – 55cm
 • Size oản lớn: nặng 1,7kg, cao 60 – 65cm
 • Size oản cỡ đại: nặng 3kg, cao …
 • Size oản lớn hơn: khách hàng liên hệ đặt hàng cụ thể tới Oản Cô Tâm.
03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

  ×

  CHỈ ĐƯỜNG

  Phone Tin nhắn MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ