Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Đồ vàng mã cao cấp khi dâng lễ tại Đền, Tứ Phủ sẽ thêm lộc cho gia chủ

Theo nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ, tục đốt vàng mã là một tín ngưỡng có cội nguồn từ rất sâu xa.

Người Việt cũng quan niệm rằng “trần sao âm vậy”, bên cạnh việc dâng cúng lễ chay, lễ mặn thì việc dâng đồ vàng mã cúng thần linh cũng sẽ thể hiện lòng thành của người đi lễ. Theo nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ, tục cúng vàng mã là một tín ngưỡng có cội nguồn từ rất sâu xa.

Tuy nhiên gần đây, thay vì chọn vàng mã làm từ các loại giấy cứng thô sơ, nhiều con hương đã chuyển sang lựa chọn các loại mã được bọc vải lụa và gia công cầu kỳ hơn. Việc lựa chọn các loại mã cao cấp hơn không chỉ thể hiện lòng thành dâng tiến lễ đẹp của con hương mà còn để trưng bày lâu dài trên ban thờ Nhà Ngài.

Các chi tiết của bộ mã cúng thần linh đều được gia công bằng tay không chỉ mô phỏng lại những nét đặc trưng trong bộ vàng mã Tứ Phủ mà còn tượng trưng cho lời cầu may mắn, lộc phát cho gia chủ.

Oản Cô Tâm – đơn vị cung cấp đồ vàng mã cao cấp cúng thần linh đẹp ở Hà Nội

Oản Cô Tâm hiểu rằng khi sắm lễ vật dâng đến đền phủ, quý khách hàng luôn mong muốn một mâm lễ đẹp, vẹn toàn về cả mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đặc biệt với đồ vàng mã.

Để làm hài lòng khách hàng, Oản Cô Tâm đã nghiên cứu và cải tiến thiết kế sản phẩm đồ vàng mã Tứ Phủ truyền thống thành những bộ mã đẹp nhất, sang trọng nhất mà vẫn phù hợp với tín ngưỡng thờ cúng Tam Tứ Phủ. Các sản phẩm đều được bọc vải lụa mềm kết hợp với phụ kiện hoa lụa, quạt lụa cao cấp kết hợp với đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo tuyệt vời của các nghệ nhân Oản Cô Tâm đã tạo nên bộ mã Tứ Phủ đẹp, giúp con hương được đẹp bóng sang đồng khi về bái yết Nhà Ngài.

Thời gian trưng bày và bảo quản

Sản phẩm có thể trưng bày lâu dài trên ban thờ mà không bị hỏng mốc do các yếu tố của môi trường. Đồng thời, nó có cấu tạo chắc chắn lên bạn có thể di chuyển thoải mái mà không sợ bị hỏng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm bằng khăn ẩm nếu muốn làm sạch bộ mã sau một thời gian dài trưng bày trên ban.

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 01

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 02

800,000 VNĐ
This Sản phẩm has multiple variants. The options may be chosen on the Sản phẩm page

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 03

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 05

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 06

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 08

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 10

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 11

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 12

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 16

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 18

Liên hệ

Đồ vàng mã cao cấp

Hộp mã cao cấp 30

Liên hệ
03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

    ×

    CHỈ ĐƯỜNG

    Phone Tin nhắn MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ