Địa chỉ cửa hàng vàng mã đẹp và uy tín tại Hà Nội

Xu hướng lựa chọn vàng mã dâng Tứ Phủ hiện nay là gì? Đâu là địa chỉ cửa hàng vàng mã đẹp và uy tín để con hương lựa chọn? Cùng Oản Cô Tâm theo dõi tại bài viết này nhé.

NỘI DUNG

Thị trường vàng mã biến động theo xu hướng mới

Sắm lễ khi về cửa đền là phong tục có từ rất lâu đời tại Việt Nam, với ý nghĩa bày tỏ tấm lòng biết ơn, uống nước nhớ nguồn tới các bậc tiền nhân. Mâm lễ dâng nhà Ngài dù sang hay mọn cũng không thể thiếu vàng mã, bởi đây được coi là lễ vật kết nối tâm linh âm và dương. Nổi bật trong thị trường hàng vàng mã dâng đền phủ là 2 loại vàng mã giấy và vàng mã vải. Vậy hai loại vàng mã này có gì khác nhau?

Vàng mã giấy là những sản phẩm được làm từ giấy mã có chất liệu mỏng, được tạo hình nhân, hình ngựa hay mũ áo, hia hài,.. và được hóa ngay sau khi hạ lễ. Ngược lại với dòng vàng mã giấy là những bộ mã làm từ vải gấm. Dòng sản phẩm mã vải gấm được trang trí tỉ mỉ, trang trọng, thích hợp trưng bày trong không gian cúng lễ trong thời gian dài mà vẫn bền đẹp. Nhiều mẫu mã tinh xảo còn được nhà đền lưu lại trong cung cấm nên được con hương rất ưa chuộng.

Bởi vậy, tại cửa đền hay nhiều khu vực khác luôn có nhiều cửa hàng sản xuất hàng mã và sắp lễ dâng đền để con hương có mâm lễ đẹp và chỉn chu dâng lên nhà Ngài. Theo đó, địa chỉ cửa hàng vàng mã đẹp cũng là điều được quan tâm hàng đầu.

Oản Cô Tâm – Đơn vị cung cấp bộ mã vải gấm cao cấp dâng Tứ Phủ

Trên thị trường hiện, nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quần áo vàng mã giá rẻ và cao cấp. Muốn dâng bộ mã đẹp, chất lượng, bạn nên mua tại những cơ sở chuyên bán mã uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Oản Cô Tâm là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp vàng mã đẹp tại Hà Nội. Toàn bộ mã tại Oản Cô Tâm đều được làm từ vải lụa gấm kết hợp bìa cứng tạo hình. Sản phẩm bộ mã là dòng sản phẩm được các nghệ nhân tại Oản Cô Tâm đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về hệ thống tâm linh Tam Tứ Phủ. Do đó mẫu mã không chỉ đẹp, chất lượng mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. Từ đó giúp các đồng anh, lính chị đẹp bóng sang đồng khi bái yết cửa cha, cửa mẹ, cửa các ngài. 

Oản Cô Tâm xin giới thiệu một số dòng sản phẩm quần áo nam vàng mà cao cấp và quần áo nữ vàng mã cao cấp dâng lên các ban nhà Ngài tiêu biểu sau đây:

Bộ mã Ông Hoàng Bảy

Oản tài lộc 122
Mã lụa xiêm y dâng Ông Hoàng Bảy

Bộ mã Ông Hoàng Mười 

Oản Tài Lộc 122
Mã lụa xiêm y màu vàng dâng Ông Hoàng Mười

Bộ mã Cô Chín

oản tài lộc 103
Bộ lụa xiêm y hồng nhạt dâng Cô Chín

 

Oản Tài Lộc 103
Bộ xiêm y hồng đậm dâng Cô Chín

Bộ mã Mẫu Đông Cuông

Oản Tài Lộc 103
Bộ xiêm y lụa dâng Mẫu Đông Cuông

Mọi thông tin sản phẩm và doanh nghiệp đều được cập nhật rõ ràng trên website của Oản Cô Tâm. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng online quần áo vàng mã đẹp tại Oản Cô Tâm ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông qua website, facebook hoặc zalo. Chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn MIỄN PHÍ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan
03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

    ×

    CHỈ ĐƯỜNG

    Phone Tin nhắn MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ