Nên mua Oản Tài Lộc ở đâu tốt nhất? Tiêu chí đánh giá bạn cần biết

Nhờ sự tiện lợi và sang trọng cùng những ý nghĩa cao quý trong tâm linh, Oản Tài Lộc hay còn gọi là bánh khảo, oản lễ, oản thắp hương, oản đường trở thành vật phẩm dâng lễ “gây sốt” trong thời gian gần đây. Oản Tài Lộc được con hương đệ tử bày biện nhiều trong những dịp trọng đại tại ban thờ Gia Tiên, Thần Tài  hay ban thờ Phật và Tứ Phủ. Nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán oản tài lộc khiến khách hàng bối rối không biết nên mua oản tài lộc ở đâu cho hợp ý. Vậy hãy căn cứ vào những tiêu chí sau đây, bạn sẽ tìm được thương hiệu mua oản lễ tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Nguyên tắc dâng cúng Oản Tài Lộc trên ban thờ Phật, Gia Tiên, Thần Tài và Tứ Phủ bạn cần biết.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ mua oản tài lộc đẹp và uy tín

Không thể nhìn vào một sản phẩm mà đánh giá mức độ uy tín của một thương hiệu. Tương tự, việc mua oản thờ đẹp ở đâu còn cần phải qua sự đánh giá của khách hàng, các bài review, sự phổ biến của thương hiệu, …  Vậy cụ thể những tiêu chí đó là gì?

1. Mua oản tài lộc ở nơi được nhiều khách hàng đánh giá tốt

Đây là một tiêu chí hết sức quan trọng. Không phải tự nhiên mà một thương hiệu oản tài lộc lại được nhiều người nhắc đến và nhớ tên. Những lời nói từ khách hàng là những nhận xét chân thực nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên fanpage Facebook hoặc trang chủ của cơ sở đó thông qua hình ảnh feedback hoặc đánh giá trang. Chỉ có những cơ sở tốt thì mới có những feedback tốt. Từ đó bạn sẽ phần nào biết được oản tài lộc mua ở đâu tốt.

2. Oản tài lộc đẹp bên ngoài, chất lượng bên trong

Oản Tài Lộc khác với bánh oản thông thường ở chỗ oản tài lộc được sử dụng vào mục đích cúng lễ nhiều hơn là thưởng thức. Do đó, mua oản lễ ở đâu cần lựa chọn xem oản ở đó có đáp ứng tiêu chí là đẹp mã bên ngoài, thích hợp cho mục đích cúng bái hay không. Dù vậy oản vẫn phải đáp ứng điều kiện cơ bản là cốt bánh dẻo thơm chất lượng bởi vốn là đồ cúng lễ thì càng cần phải tốt.

3. Mẫu mã nơi mua oản tài lộc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian thờ cúng

Oản lễ Gia Tiên, Thần Tài sẽ khác với oản lễ Phật và oản lễ Tứ Phủ. Vì vậy, mỗi đền mỗi phủ sẽ có những mẫu oản riêng với màu sắc riêng để dâng cúng. Mặt khác, thương hiệu này có thể đưa cho bạn nhiều mẫu mã và kiểu dáng oản chứng tỏ họ có sự đầu tư về cả tâm và chất xám trong từng sản phẩm. Đồng thời, được lựa chọn nhiều mẫu mã cũng giúp bạn thoải mái hơn trong quyết định mua hàng của mình.

4. Thương hiệu oản lễ được nhiều website, diễn đàn hoặc báo chí đánh giá chất lượng

Tương tự như sự đánh giá từ khách hàng, chỉ có thương hiệu tốt với sản phẩm tốt thì mới được dẫn các bài đánh giá cao. Nếu như thương hiệu ấy được báo lớn đưa tin thì đây như một lời khẳng định cho chất lượng cũng như sự nổi tiếng của họ.

5. Cách chăm sóc khách hàng tốt

Một thương hiệu uy tín là một thương hiệu có quy trình chăm sóc khách hàng tốt và chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc họ phải có thái độ niềm nở với khách hàng, luôn coi khách hàng là trung tâm, tạo điều kiện mua hàng thuận lợi cho khách hàng. Điều này lại càng quan trọng khi thứ hàng bạn mua lại là đồ lễ. Chỉ khi lễ vui thì mọi việc mới như là suôn sẻ.

6. Cơ sở bán oản tài lộc có nhiều đại lý, chi nhánh

Một thương hiệu mở được nhiều chi nhánh hoặc đại lý chứng tỏ họ có một lượng khách hàng ổn định và đủ tốt cho việc mở rộng kinh doanh. Căn cứ vào tiêu chí này bạn cũng sẽ thấy được chất lượng sản phẩm. Đồng thời, việc này giúp bạn dễ dàng mua hàng lại tiết kiệm thời gian vận chuyển.

Mua oản ở đâu Hà Nội đẹp nhất?

Mua oản ở đâu Hà Nội đẹp nhất?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán oản tài lộc. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm từ khóa “Oản Tài Lộc” tại facebook và google là có thể hiện ra rất nhiều cơ sở. Nhưng không phải sản phẩm ở đâu cũng tốt và khiến khách hàng hài lòng. 

Hiện nay, Oản Tài Lộc – Cô Tâm được đánh giá là một trong những thương hiệu bán Oản Tài Lộc tốt nhất, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ bán oản uy tín. Mọi sản phẩm oản tại đây đều được thiết kế sau quá trình nghiên cứu văn hóa tín ngưỡng chuyên sâu. Do đó, bánh oản mang thương hiệu Oản Cô Tâm không chỉ đẹp, chất lượng mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh đẹp.

Oản Tài Lộc 132
Oản lễ Quan Hoàng Bảy

 

Oản Tài Lộc 32
Oản lễ Gia Tiên, Thần Tài

Đến đây, khách hàng sẽ được chìm đắm trong những mẫu oản đầy sắc màu và đa dạng kiểu dáng. Oản Cô Tâm cung cấp tới bạn từ mẫu oản lễ Gia Tiên, Thần Tài, đến các mẫu oản lễ Phật, lễ các vị thần Linh Tứ Phủ

Oản tài lộc 127
Mẫu oản sen lễ Phật

Không chỉ thế, bạn còn nhận được tư vấn tận tình từng loại oản với mức giá hợp ý nhất. Chính bởi thế, Oản Tài Lộc Cô Tâm đã được nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất làm lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần mua đồ dâng lễ.

Mọi thông tin chi tiết về Oản Tài Lộc – Cô Tâm quý khách vui lòng liên hệ:

Oản Cô Tâm

Hotline: 03 4545 5959

Địa chỉ: Số 28 Yên Lạc, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://www.oancotam.com

Shopee: https://shopee.vn/nguonsongmoii

Bài viết liên quan
03 4545 5959
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN OẢN LỄ MIỄN PHÍ

×

CHỈ ĐƯỜNG

Phone MESSAGE ZALO CHAT Địa chỉ